Dặn con trai tiền không giao vợ, nhìn mảnh giấy tôi đưa, bà vội về bán đất cho dâu hết | [Giare68.com] Diễn đàn mua bán, rao vặt Online

Dặn con trai tiền không giao vợ, nhìn mảnh giấy tôi đưa, bà vội về bán đất cho dâu hết

Thảo luận trong 'Âm nhạc & phim ảnh' bắt đầu bởi hien, 14/1/22.

 1. hien

  hien Guest

  6 năm đi làm dâu, em vẫn chưa bao giờ nhận được sự quan tâm từ phía nhà chồng. Nhất là mẹ anh, chẳng hiểu sao lúc nào với em bà cũng 1 mực đề phòng.

  Nói thật, em cũng không bao giờ dám mơ ước được mẹ chồng yêu quý như con gái giống trong phim trên tivi hay được như mấy mẹ chồng quốc dân mà chị em chia sẻ khoe trên nhóm là yêu chiều như mẹ ruột. Em đơn giản chỉ mong trong cuộc sống, bà đừng xét nét và làm khó để em yên ổn làm ăn, lo cho cuộc sống riêng của mình là được. Vậy mà cuối cùng em cũng có yên thân với bà đâu.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa: Nguồn Internet

  Vợ chồng em ở chung với nhà chồng 2 năm. Khoảng thời gian ấy em gần như ngạt thở vì bà quản lý, xét nét con dâu đủ đường. Công việc em bận, thường xuyên đi sớm về muộn. Bà không thông cảm cho con dâu lại liên tục xui con trai:

  “Không bao giờ tin vợ nghe chưa. Tin là có ngày nhà còn nóc đó. Vợ mày cứ vịn lý do công việc chứ ai biết được ở ngoài kia nó làm những gì”.

  Con dâu đi làm thì bà ở nhà nói xấu sau lưng mà con dâu ở nhà thì bà hành đủ thứ việc. Sau mệt mỏi quá em quyết định thuê nhà ở riêng. Lúc đầu chồng em không đồng ý nhưng em tuyên bố:

  “Anh thích ở lại với mẹ thì tùy. Tôi sống 1 mình cũng được”.

  Em ra ngoài, thuê nhà sống thảnh thơi vì tiền tự làm ra chưa từng phụ thuộc chồng. Được gần tháng, lão nhà em lại phải bò ra ngoài ở với vợ vì lão thừa hiểu, tính em trước giờ quyết đoán, nếu muốn em sẵn sàng bỏ chồng.

  Mẹ chồng đã ích kỷ như thế mà chồng em lại còn ham chơi bời. Lúc nào anh ấy cũng mê trò đỏ đen, cá cược. Làm được bao nhiêu tiền, anh nướng cả vào bàn tròn. Cuộc sống gia đình đều do 1 tay em gánh vác. Ấy vậy mà thi thoảng mẹ chồng sang chơi lại nhòm ngó nói kháy con dâu:

  “Chị là phụ nữ phải biết dành thời gian mà chăm lo cho cuộc sống gia đình, không thể cứ đi tối ngày thế này. Mà tôi không thể nào hiểu được chị, con tôi làm lương tháng mấy chục triệu, được đồng nào cũng đưa cho vợ mà chị vẫn để nhà cửa tềnh toàng thế?”.

  Bà nghi con dâu giấu tiền lập quỹ đen quỹ đỏ. Cho đến cuối tháng vừa rồi, em đi làm về đã thấy mẹ chồng tiếng to tiếng nhỏ dạy con trai:

  “Mẹ nói rồi, đàn ông cấm được nghe vợ. Có tiền thì đưa mẹ giữ cho chứ nó mà cầm có ngày mày ra đường đấy con”.

  Nghe thế em không nói không rằng đi thẳng về phòng cầm 1 đống giấy nợ đưa mẹ chồng.

  “Đây, con giao lại tài chính của con trai mẹ. Sau mấy năm làm vợ anh ấy, con chỉ lời ra có thế này thôi”.

  Bà nhìn đống giấy con dâu đưa mà mặt xanh mày xám. Hiện chồng em cũng đã cai cờ bạc được nhiều nhưng tiền nợ vợ vẫn còng lưng trả chưa hết. Giấy tờ em giữ nguyên, trả được bao nhiêu còn bao nhiêu bà cứ nhìn là ra.

  Mẹ chồng sau khi hiểu rõ chuyện rồi mới ngậm tăm. Hôm sau bà vội vàng về bán đất, cuối tháng rồi mang cho em hơn tỷ bảo:

  “Mẹ xin lỗi đã không hiểu cho nỗi lòng của con. Con cầm số tiền này trả nợ cho chồng rồi mua lấy căn hộ trả góp mà ở”.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa: Nguồn Internet

  The post Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links appeared first on Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để xem được links.
   

Chia sẻ trang này