Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch | [Giare68.com] Diễn đàn mua bán, rao vặt Online

Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hơn so với bình gas ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc do đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô cho những người ban đầu kinh doanh chỉ cần ít chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn một cách thực tiễn qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch và cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn dành cho bạn miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng như: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước vệ sinh kiếng,...

  Xin liên hệ SĐT hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Công thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay hàng cồn thạch đã được dùng phổ biến hơn nếu so với sản phẩm cồn khô do những lợi thế. Cách sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt độ nên rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đầu tư ít. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc và làm cho cay mắt vì vậy rất là an toàn đối với khách xài.

  Đầu tư cho thiết bị và nguyên vật liệu sản xuất cồn thạch khoảng 10 - 20 triệu, nhà xưởng tầm mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quý vị có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động một trăm hoặc hai trăm triệu để làm với quy mô to hơn.

  Qui trình làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay đôi mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng và không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị ba cách thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. nguyên liệu & thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm được 500 kg cồn/1 ngày.

  Cách sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không làm hại mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không dùng đến nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Những chi phí rất thấp. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn khô & cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên liệu được tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn dành cho 1 sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: 5 triệu.

  Vui lòng Liên Hệ Số điện thoại & Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/9/19
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình làm cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệttrong qui trình làm. Trang thiết bị dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độtrong qui trình sản xuất. nNguyên vật liệu dùng để làm cồn thạch rất dễ dàng mua
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độkhi sản xuất. Thiết bị dùng để làm cồn thạch dễ dàng tìm
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượngở qui trình làm. nNguyên vật liệu và thiết bị để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cục cồn thạch mang lại những ưu điểmnếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không có cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng rất ưa dùng cồn thạch.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng đến nhiệttrong quá trình sản xuất. Nguyên liệu để làm cồn thạch rất dễ tìm
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch có những ưu điểmso với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (hơn nửa tiếng) và khi đốt cháy không để lại cặn, rất tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng sử dụng cồn thạch.
   
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện nay cồn khô, cồn thạch đã được dùng nhiều so với bình gas mini trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc do đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều thuận lợinếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không có cặn bả, rất tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng rất ưa dùng cồn thạch hơn.
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn thạch và cồn khô được phân phối rộng rãi so với bếp gas tại các quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
   

Chia sẻ trang này