Tài liệu nội bộ Google: Pixel Fold sẽ bán ra trong tháng 6, trước cả Pixel 8

CNBC vừa cho biết họ có được tài liệu nội bộ của Google, qua đó cho biết chiếc Pixel màn hình gập sẽ được ra mắt trong “khoảng hai tháng nữa”, tức sớm nhất là khoảng tháng 6, và trước cả khi thế hệ Pixel 8 được giới thiệu, thường là vào quãng cuối tháng 9.

Trước đó, ngay tại sự kiện Google I/O 2023 từ ngày 10/5 tới, Pixel Fold cũng sẽ được chính thức giới thiệu.
Đối với nội bộ nhân sự Google, chiếc Pixel Fold như chúng ta quen gọi tên ít lâu nay được biết đến với dự án có tên mã “Felix”. Theo tài liệu mà CNBC có được, Google nói chiếc máy này “có bản lề bền bỉ nhất trên một thiết bị màn gập.” Bên cạnh đó cũng có vài thông số kỹ thuật khác bao gồm màn hình 5.8 inch mặt ngoài, màn hình dẻo bên trong kích thước 7.6 inch, gần giống như Z Fold4 ngoại trừ màn hình bên ngoài ngắn hơn một chút.

Pixel Fold, theo tài liệu nội bộ của Google, vẫn có khả năng chống nước, và được mô tả là “bỏ vừa túi quần”. Tuy nhiên với màn hình ngoài kích thước nhỏ hơn Z Fold4, có vẻ tin đồn cách đây ít lâu là chính xác, mô tả chiếc Pixel màn gập với kích thước đầy đặn hơn so với chiếc máy của Samsung.
Google còn đề cập tới trọng lượng khoảng hơn 280 gram của “Felix”, lý do chủ yếu là vì nó được trang bị cục pin lớn hơn, nguyên văn mô tả của Google là “đủ dùng thực tế 24 giờ đồng hồ mỗi lần sạc,” hoặc “72 giờ đồng hồ liên tục ở chế độ tiết kiệm pin. Cái này thì hơi khó tin vì thời lượng pin của Pixel 7 không phải điểm mạnh của chiếc máy. Và cũng giống như Pixel 7 và 7 Pro, bên trong “Felix” vẫn sẽ là chip Tensor G2.

Và trước đó, cũng đã có những thông tin nói rằng chiếc máy sẽ bán ra thị trường với giá “hơn 1.700 USD”, tức là ngang ngửa so với mức giá bán tại thị trường Mỹ của Samsung Galaxy Z Fold.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036.880.7712